MASSAGE BITEN “ĐIỂM ĐẸP”

Không giống như các phương pháp Massage thông thường khác, Massage Biten đến từ Nhật Bản là sự kết hợp hài hòa giữa liệu pháp điều trị và bấm các huyệt đạo sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ.

Phương pháp massage Biten “điểm đẹp” do chuyên gia làm đẹp người Nhật Reiko Tanaka dành hơn 40 năm nghiên cứu và đưa vào ứng dụng đã thuyết phục được phụ nữ tại Nhật và nhiều quốc gia châu Âu. Chỉ với một liệu trình 60 phút, dưới bàn tay điêu luyện từ chuyên viên massage của Hanei, bạn sẽ cảm nhận rõ gương mặt trở nên gọn gàng, thanh tú kèm với làn da hồng hào, se khít lỗ chân lông, đặc biệt xoá tan những mệt mỏi của cơ thể bằng cách kích thích việc lưu thông máu từ cơ thể lên mặt thông qua các huyệt đạo “bí mật”. Trước và sau khi bắt đầu liệu trình massage Biten, bạn sẽ được chuyên viên massage đo gương mặt bạn để so sánh thấy được sự khác biệt của massage Biten.

Các công năng làm đẹp từ Massage Biten:

  • HIỆU QUẢ THON GỌN GƯƠNG MẶT: Khuôn mặt thon gọn trung bình khoảng 2.0cm.
  • ĐỘ ẨM: Giúp da hấp thụ độ ẩm tối đa, giúp da luôn mịn màng.
  • ĐỘ ĐÀN HỒI CỦA LÀN DA: Làn da sẽ được săn chắc, độ đàn hồi tốt hơn.
  • THU NHỎ LỖ CHÂN LÔNG: Lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ, se khít, và mụn giảm dần.
  • DA TRẮNG SÁNG LÊN HẲN TÔNG: Nhờ mặt nạ rong biển (Seaweed Mask) độc quyền của cô Reiko, giúp da trở nên tươi sáng và căng tràn sức sống.